การลบบัญชี Payly
ลบบัญชี Payly ของคุณอย่างถาวรจากการตั้งค่า หลังจากลบเว็บไซต์ที่คุณเป็นเจ้าของแล้ว
คุณลบบัญชี Payly ของคุณได้ทุกเมื่อ การลบเป็นการถาวร ดังนั้นโปรดอ่านให้ทราบว่าจะลบอะไรบ้างก่อนเริ่มดำเนินการ
ก่อนลบ
- ลบเว็บไซต์ของคุณก่อน Payly จะไม่ลบบัญชีที่ยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์อยู่ เพราะการลบเว็บไซต์คือสิ่งที่นำร้านค้าของคุณออกจากบัญชี Cloudflare ด้วย ดู การลบเว็บไซต์
- การลบไม่สามารถยกเลิกได้ คุณจะเข้าสู่ระบบบัญชีนั้นอีกไม่ได้ และกู้คืนบัญชีไม่ได้
การลบจะเอาอะไรออกและเก็บอะไรไว้
การลบบัญชีของคุณจะเอาออก:
- การเข้าสู่ระบบของคุณ รวมถึงการเข้าสู่ระบบด้วย Google หรือ Facebook ที่เชื่อมโยงอยู่
- การตั้งค่าของคุณ เช่น ชื่อ ภาษา และธีม
- ทีมในบัญชีของคุณ ผู้ที่คุณเชิญจะเข้าถึงไม่ได้อีก และคุณจะเข้าถึงเว็บไซต์ที่คนอื่นเชิญคุณเข้าร่วมไม่ได้อีกเช่นกัน
- ชื่อของคุณในรายชื่ออีเมลของ Payly
การลบบัญชีของคุณจะเก็บไว้:
- บัญชี Cloudflare, Stripe และ PayPal ของคุณ บัญชีเหล่านี้เป็นของคุณ และ Payly ไม่ลบสิ่งใดในนั้น
- คำขอรับการสนับสนุนของคุณ เพื่อให้คำตอบของเรายังคงอยู่ในบันทึก
- บัญชีของคุณในฐานะลูกค้าของร้านค้า Payly บัญชีเหล่านี้แยกจากบัญชี Payly ของคุณ
ลบบัญชีของคุณ
- ลบเว็บไซต์ทุกเว็บไซต์ที่คุณเป็นเจ้าของ ดู การลบเว็บไซต์
- เปิดเมนูบัญชีที่มุมขวาบนแล้วคลิก การตั้งค่า Payly
- ภายใต้หัวข้อ ลบบัญชี คลิก ลบบัญชี หากคุณยังเป็นเจ้าของเว็บไซต์อยู่ Payly จะแสดงรายการเว็บไซต์ไว้ที่นี่แทน พร้อมปุ่ม ไปที่เว็บไซต์ของคุณ

- อ่านข้อความในกล่องโต้ตอบ ลบบัญชีของคุณไหม? จากนั้นพิมพ์
ลบปุ่ม ลบบัญชี จะยังกดไม่ได้จนกว่าคำจะตรงกัน
- คลิก ลบบัญชี Payly จะลบบัญชีของคุณ ออกจากระบบให้คุณ และส่งอีเมลยืนยันถึงคุณ
หากคุณเปลี่ยนใจในภายหลัง
คุณสมัครใหม่ด้วยอีเมลเดิมได้ทุกเมื่อ คุณจะเริ่มต้นด้วยบัญชีใหม่ที่ว่างเปล่า และไม่มีสิ่งใดจากบัญชีที่ลบไปกลับคืนมา