เปิดให้ลูกค้ายกเลิกหรือเปลี่ยนเวลา
ลูกค้ายกเลิกหรือเลือกเวลาใหม่ได้จากอีเมลการจองของตน จนถึงเวลาตัดรอบที่คุณกำหนด การชำระเงินจะถูกคืนเฉพาะเมื่อคุณเลือกคืน
แผนอาจเปลี่ยนได้ อีเมลยืนยันและอีเมลเตือนของลูกค้าลงท้ายด้วย เปลี่ยนเวลา และ ยกเลิก แต่ละปุ่มเปิดหน้าที่มีรายละเอียดของการจอง ซึ่งลูกค้ายกเลิกได้ พร้อมเหตุผลหากต้องการ หรือเลือกเวลาใหม่จากเวลาที่เปิดรับของคุณ ลูกค้าไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้

ตั้งเวลาตัดรอบ
- เปิดหน้าการจองของคุณในตัวสร้างแล้วคลิกแท็บ การตั้งค่า
- ใต้ ยกเลิกหรือเปลี่ยน เปิด ลูกค้ายกเลิกหรือเปลี่ยนการจองของตัวเองได้ ไว้ หรือปิดเพื่อให้ลูกค้าติดต่อคุณแทน
- ตั้ง ได้จนถึงกี่ชั่วโมงก่อนเวลา เช่น 24

หลังเวลาตัดรอบ หน้าจะขอให้ลูกค้าตอบกลับอีเมลยืนยันเพื่อติดต่อคุณ
เมื่อลูกค้ายกเลิก
- เวลานั้นกลับมาว่างบนหน้าการจองของคุณ
- คุณและลูกค้าต่างได้รับอีเมล พร้อมเหตุผลหากลูกค้าให้ไว้
- หากเชื่อมต่อ Google Calendar ไว้ กิจกรรมจะถูกนำออกจากปฏิทินของคุณ
- ระบบไม่คืนเงินการชำระเงินเอง ลูกค้าจะได้รับแจ้งให้ตอบกลับอีเมลยืนยันเพื่อขอคืนเงิน หากต้องการคืนเงิน ให้เปิดการจองใต้ ยกเลิกแล้ว ในหน้าจอ การจอง ของคุณ แล้วคลิก คืนเงินการชำระเงิน

เมื่อลูกค้าเปลี่ยนเวลา
- ลูกค้าเลือกเวลาใหม่จากเวลาที่เปิดรับของคุณแล้วคลิก ยืนยันเวลาใหม่
- คุณและลูกค้าต่างได้รับอีเมลที่มีเวลาเดิมและเวลาใหม่
- การจองแบบเสียเงินยังคงชำระแล้ว: ลูกค้าไม่ถูกเรียกเก็บเงินอีก
- การเตือนย้ายตามการจอง และกิจกรรมใน Google Calendar ของคุณก็ย้ายด้วย
